Sunday, 19/09/2021 - 15:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Tân Hiệp

Chi đoàn trường THCS Tân Hiệp mở lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn đợt 2 cho các đội viên ưu tú

Chiều ngày 29/4/2021, Chi đoàn THCS Tân Hiệp mở Lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn đợt 2 cho 36 bạn đội viên ưu tú của trường.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021).

Chiều ngày 29/4, Chi đoàn THCS Tân Hiệp mở Lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn đợt 2 cho 36 bạn đội viên ưu tú của trường.

Tại buổi học, Đồng chí  Bùi Văn Toàn  –Đảng Ủy viên – Bí thư Đoàn cơ sở xã Tân Phong  bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn đội viên ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam, truyền thống vẻ vang của Đoàn trong 90 năm qua; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.

Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả: Nguyễn Thùy Chi
Năm 2021 : 8.992