Saturday, 20/04/2024 - 13:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Tân Hiệp

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Đến hẹn lại lên Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò Trường THCS Tân Hiệp.

Sáng ngày 17/11 tại sân khấu - Trường THCS Tân Hiệp tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hội thi năm nay với sự tham gia của 29 tiết mục ca múa đến từ 4 khối lớp của trường.

Góp mặt trong Hội thi văn nghệ:
- Về phía BGH có  Đ/c Lâm Phi Long – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
- Về phía BGK có các Đ/c: Hồng Văn Tấn, Huỳnh Diễm My, Hoàng Bá Hiền, Nguyễn Thị Minh Ánh.

- Ngoài ra còn có ban đại diện CMHS và học sinh của các khối lớp cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục dự thi.

Phát biểu tại hội thi thầy Lâm Phi Long nhấn mạnh: Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để học sinh bày tỏ lòng biết ơn và kính dâng lên quý thầy cô giáo những tình cảm thiêng liêng cao quý nhất.

Những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa… với những ca khúc mang âm hưởng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, thầy cô và tuổi trẻ sôi động gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của đất nước ta.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, chuẩn bị công phu, sáng tạo và nhiệt huyết của thầy và trò Trường THCS Tân Hiệp trong suốt quá trình tập luyện góp phần thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: THCS Tân Hiệp
Năm 2024 : 7.294