Sunday, 19/09/2021 - 14:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Tân Hiệp

Trường Mầm non Tân Thạnh tổ chức Hội thi “Bé khỏe, Bé ngoan”

Trường Mầm non Tân Thạnh tổ chức hội thi “Bé khỏe, Bé ngoan” năm học 2020-2021. Hội thi thu hút hơn 40 vận động viên đến từ 7 đội của các lớp. Hội thi có 2 phần gồm: 

- Phần thi Bé khỏe: Gồm 2 nội dung

+ Kiểm tra sức khỏe, đo chiều cao, cân nặng của trẻ

+ Người mẫu nhí

- Phần thi Bé ngoan: Gồm 2 nội dung

+ Thứ nhất là thi năng khiếu

+ Thứ hai là phần thi vận động và trí tuệ.

Hội thi “Bé khỏe, Bé ngoan” cấp trường nhằm phát hiện những tài năng, năng khiếu của trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng cao đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Qua các phần thi bé nhận thức tốt, nhanh nhẹn, linh hoạt, mạnh dạn, tự tin. Hầu hết các bé đều trả lời to, rõ ràng, thực hiện đầy đủ nội dung của đề thi đã bốc thăm. Một số trẻ thể hiện rất tốt phần thi năng khiếu như đọc thơ, kể chuyện, hát múa, vẽ...

Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường và hiệu quả giáo dục trẻ của giáo viên, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 32
Tháng 09 : 896
Năm 2021 : 8.991