Sunday, 19/09/2021 - 15:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Tân Hiệp

Trường THCS Tân Hiệp: Họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa cùng không khí tháng 3 năm nay, Ngày 8/3,  BCH Công đoàn trường THCS Tân Hiệp tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2021).

Tại cuộc Tọa đàm, các chị đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và những thành tích đạt được của chị em phụ nữ nhà trường nói riêng.  nhiều chị em luôn đạt thành tích “Hai Giỏi” và là đoàn viên công đoàn xuất sắc hàng năm... Đây cũng là dịp để chị em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện công tác chuyên môn giảng dạy, giữ gìn hạnh phúc gia đình; thăm hỏi, động viên nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ tặng phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Trong buổi họp mặt này, BCH Công đoàn trường tặng mỗi chị em một phần quà tượng trưng nhưng đầy ý nghĩa và ấm áp nghĩa tình cho ngày 08/3.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

Năm 2021 : 8.992